Q305 Nina ส่วนผสมที่เข้ากันสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังมองหารถไฟฟ้าน่ารักๆ

AIMA Q305
ความน่ารักอยู่เหนือกาลเวลากับ NINA Q305

2 สิ่งที่อยู่เหนือกาลเวลาและไม่เคยตกยุคก็คือ ความคลาสิค (Retro Classic) และ แฟชั่น ( Fashionable ) เมื่อนำมารวมกันจึงเกิดเป็นรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่น Q305 หรืออีกชื่อ Nina ส่วนผสมที่เข้ากันสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังมองหารถไฟฟ้าน่ารักๆคู่กายสักคัน

โดดเด่นอยู่เสมอ

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า NINA นำองค์ประกอบของความนุ่มนวล คล่องตัว และความเซ็กซี่ มาใช้ในการออกแบบรถไฟฟ้าคันนี้ เเม้จะดูย้อนยุคแต่ดีไซน์ต้องทันสมัย รวมถึงสามารถมอบความรู้สึกหรูหราให้กับผู้เป็นเจ้าของและผู้พบมอง

น่ารักละเอียดอ่อน

หลอดไฟหน้า FULL LED โปรเจ็คเตอร์ 3 ดวงในโคมเต็มชุด
สว่างชัดเจน ลำเเสงส่องไกล แผงคอสีดำเงางาม สะดุดทุกสายตา

รสนิยมที่คู่ควร

ด้านบนแผงคอประกอบด้วยหน้าจอดีไซน์รูปไข่ขนาดใหญ่ เเสดงข้อมูลเต็มตาชัดเจนได้ครบทุกอย่าง เพียงแค่ชายตามองก็รับรู้ได้ เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น

บั้นท้ายที่ต้องจับจ้องทุกสายตา

ไฟท้ายรูปโลโก้ดับเบิล A ของ AIMA สว่างชัดเจนและสะดุดตาสำหรับเพื่อนรวมทาง ให้ผู้ขี่รู้สึกถึงความปลอดภัยแม้จะขี่รถในเวลากลางวัน พร้อมไฟเลี้ยวในโคม

แค่แปะและเดินจากไป

อีก 1 เทคโนโลยีใหม่ NFC CARD ที่อยู่ในรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า AIMA รุ่น ท็อปๆเท่านั้น เพียงเเค่คุณแปะเพื่อสตาร์จ เจ้า Q305 ก็พร้อมออกเดินทางไปกับคุณ หรือเเม้ถึงจุดหมายปลายทางเพียงแค่แปะเพื่อดับรถก็สามารถเดินจากรถของคุณไปได้ทันที ระบบกันขโมยจะทำงานทันทีเมื่อปิดระบบการทำงานของรถไฟฟ้า Q305

เบาะนั้งเปิดได้เพียงปลายนิ้ว

เพียงแค่คุณกดปุ่น P ค้าง 3-5 วินาที บนแผงควบคุมด้านขวามือ เบาะนั้งก็จะเปิดได้อัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า สะดวกสบายสำหรับสาวขาช็อปปิ้ง

ขับขี่และนั้งสบาย

เบาะนั้งยาว 560มม. ออกแบบให้ยาวขึ้นและกว้างขึ้น มีความหนานุ่มสบายเหมือนนั้งบนก้อนเมฆ พร้อมพื้นที่ช่วงยาวพิเศษขนาด 305mm * 380mm สำหรับ Legs Room เพื่อความสนุกกับการขับขี่

ควบคุมได้ง่ายและปลอดภัย

หนึ่งเรื่องที่เราใส่ใจนอกจากความสวยงามนั้นก็คือความปลอดภัยสำหรับผู้ขี่ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า NINA มากับระบบดิสเบรคหน้าและดรัมเบรคหลัง สามารถหยุดรถได้อย่างมั่นใจ พร้อมด้วยโช็คดูดซับเเรงกระเเทกด้านหน้าและหลัง

AIMA for LOVE. NINA RETRO AND FASHIONABLE.

specification
Q305 NINA

  • Motor : 500W
  • Max Speed : 50 km/hr
  • Battery : 60V 20Ah
  • Rang : 70-80 km/charge
  • Disc Brake : F / Drum Brake : R
  • Wheels size : 10 inch