รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Macaron มอเตอร์ Bosch 1200W รูปทรงล้ำสมัย ไฟ LED Ambient Light รอบคัน ใครมองก็แตะตา

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นใหม่จากค่าย Aima (ไอม่า) รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่รูปลักษณ์โดดเด่นแตกต่าง คันนี้ชื่อรุ่นว่า Macaron (มาการอง) ชื่อเหมือนขนมหน้าตาน่ารักและดูแพงเช่นเดียวกับรถไฟฟ้าคันนี้รูปทรงน่ารักโฉบเฉียว ไฟหน้ารูปทรง Diamond Shape ประกอบด้วยโรงงานมาตราฐาน ISO9001 อะไหล่และวัสดุคุณภาพสูง เกริ่นกันพอประมาณเราไปดูกันว่ารถคันนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

เจ้ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่น Macaron ออกแบบเพื่อผู้ใช้งานทุกกลุ่มทั้งในเมืองและนอกเมือง เน้นความคล่องตัวเมื่ออยู่บนถนนที่มีการจราจรเเน่นหนา เเละเเน่นอนตัวรถป้องกันน้ำระดับ IP5 สามารถทนต่อฝุ่นและน้ำ เช่นจอดตากฝนหรือขับขี่ผ่านสายฝนได้สบายๆ ลุยน้ำท่วมได้สูง 30 ซม.

เร็วแรงด้วยมอเตอร์ Bosch จากประเทศเยอรมนี กำลังขับเคลื่อนสูง 1200W เร่งทันใจด้วยความเร็ว 60-70 km/h อีกทั้งมอเตอร์เป็นระบบปิดไม่จำเป็นต้องถอดเซอร์วิสตามระยะทาง

เฟรมของรุ่น Macaron ทำจากเหล็กที่มีความหนาและใหญ่พ่นด้วยสีป้องกันสนิม ไม่มีรอยตามดในจุดเชื่อม ตลอดลำตัวของเฟรมไม่มีรอยต่อ ทำให้เเข็งเเรงทนทานต่อแรงกระแทกและนำ้หนักบรรทุกที่มาก

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Macaron มาพร้อมกับระบบดิสเบรค (หน้าและหลัง) ทำให้สามารถหยุดรถในระยะที่จำกัดได้และมีความปลอดภัยมากขึ้น

ในเรื่องดีไซน์และส่วนประกอบของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Macaron ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบิน

ไฟส่องสว่างเป็นหลอด LED ให้ระยะส่องแสงที่ชัดเจนและไกล /  ไฟ Day Time Runing Light แบบ Diamond Shape แบบ LED เพื่อความปลอดภัยในเวลากลางวันและสว่างไสวในเวลากลางคืน

ไฟ Ambient Light สีน้ำเงินทั้ง 2 ด้าน ที่เพิ่มมนต์เสน่ห์ แรงดึงดูด ความสนใจ จากผู้คนให้กับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Macaron มากยิ่งขึ้นในเวลากลางคืน

หน้าจอแสดงผลแบบ LCD รูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดมีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่าง ตัวอักษรสีขาวตัดกับพื้นหลังสีน้ำเงินทำให้มองเห็นการแสดงผลได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของแบรนด์ AIMA ใช้สายไฟคุณภาพสูงในขั้นตอนการเดินสายไฟในรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ใช้เกรดเดียวกับที่ใช้ในรถยนต์ไฟฟ้า มีการหุ้มปลอกสายไฟซึ่งทนความร้อนและไม่ติดไฟง่าย อีกทั้งไม่ลามไฟ ไม่เสื่อมสภาพ สายไฟหุ้มสารหน่วงไฟฟ้าและมีความปลอดภัยสูงมาก

ปลดล็อคและสตาร์ทด้วยลายนิ้วมือ เป็น 1 จุดเด่นที่เราภูมิใจนำเสนอด้านหน้ามีปุ่มสัมผัสที่สามาถบันทึกและจดจำลายนิ้วมือได้ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถสตาร์ทรถโดยไม่ต้องใช้รีโมทและกุณแจ เพิ่มความปลอดภัยให้รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของคุณไปอีกระดับ (**รอการอัพเดทซอฟต์แวร์ให้ใช้ได้ภายในประเทศไทย)

เปิดเบาะได้ด้วยรีโมท แค่ปุ่มเดียวบนรีโมทก็สามารถปลดล็อคเบาะได้ง่ายๆ แถมยังประหยัดเวลา สะดวก รวดเร็ว

สีบนตัวรถที่ใช้ผลิตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รุ่น MACARON เป็นสีที่บริษัทนำเข้าจากประเทศเยอรมนี ตัวสีมีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมภาพนอก สีไม่ซีดและจางเมื่อมีอายุที่ยาวนาน

หัวข้อข้อมูลหัวข้อข้อมูล
ยี่ห้อAIMAสีแดง, เทา, ฟ้า, ขาว
รุ่นMACARONขนาดล้อ10 นิ้ว
มิติรถยาว 1650 x กว้าง 520 x สูง 1050หน้าจอLCD
มอเตอร์BOSCH 1200Wน้ำหนักบรรทุก190 กิโลกรัม
ความเร็ว65 กม/ชม.ระยะทาง60 – 70 กิโลเมตร
แบตเตอรี่60V 20Ah (Lead-Acid)ชาร์จไฟ5 – 6ชม.
เบรคหน้า-หลัง ดิสเบรคไฟส่องสว่างLED

ค้นหาสาขาใกล้บ้านคุณ

ติดต่อ 02-157-3694, 080-962-9669 / Line : @hi-ev