รถจักรยานไฟฟ้า PAO PAO ปรับดีไซน์ใหม่ แข็งแรง สำหรับทุกคนในครอบครัว

ปัจจุบันรถจักรยานไฟฟ้าในประเทศไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่จะหารถจักรยานยนไฟฟ้าที่คุณภาพดี เเข็งแรง อายุการใช้งานยาวนานนั้นก็หายากเหลือเกิน และเราจะมาตอบโจทย์ปัญหานี้ให้กับทุกท่าน กับรถจักรยานไฟฟ้า เปา เปา ในปี 2022 นี้

AIMA ยินดีนำเสนอรถจักรยานไฟฟ้า PAO PAO (เปา เปา) รุ่นใหม่ ดีไซน์น่ารัก ดูมินิมอล ที่มีความเเข็งเเรง รวมถึงวัสดุและการประกอบคุณภาพตามมาตราฐาน AIMA ที่จะทำให้ใช้งานได้อย่างสบายใจ

เรื่องของดีไซน์ PAO PAO คันนี้ออกแบบมาใน Minimalist Style ดูเรียบง่ายแต่มีความโดนเด่นรวมถึงดึงดูดสายตา ซึ่งมาพร้อมกับสีพาสเทล ทูโทน สดใส ซึ่งมีมาให้เลือกทั้งหมด 5 สีกันทีเดียว

รถจักรยานไฟฟ้า PAO PAO มีกำลังฮับมอเตอร์ขนาด 350W สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 30 กม/ชม. มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Lead Acid 48V 12Ah ชาร์จ 1 ครั้ง ขี่ได้ไกล 45 กม.

โครงสร้างทำจากโลหะคุณภาพสูงและยังมีความหนาของเนื้อเหล็ก พร้อมทำสีที่ป้องกันสนิม โดยสารแยกส่วนได้ 2 ที่นั้ง ทำให้ไม่เบียดเสียดกัน ส่วนของบังโคลนท้ายออกแบบปกคลุมล้อมิดชิดเพื่อไม่ให้เท้าของเด็กๆ เข้าไปเกี่ยวพันกับโซ่และล้อ เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก ยังมีที่พนักพิงด้านท้ายมอบความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

PAO PAO มากับระบบเบรคแบบ ดรัมเบรค หน้า/หลัง และล้อขนาด 10นิ้ว ไม่มียางใน และมีบันไดสำหรับปั่นอีกด้วย

ไฟส่องสว่างหน้า / หลัง ชนิด LED ที่ให้แสงที่สว่างชัดเจนระยะไกล ดีไซน์ไฟหน้าของรถจักรยานไฟฟ้า PAO PAO คันนี้มีรูปลักคล้ายกับไฟฉายคอหักแบบทหาร รอบหลอดไฟมีแสง Daylight เพิ่มความชัดเจนและเสน่ห์ให้กับรถจักรยานไฟฟ้าคันนี้อีกด้วย

ตระกร้าหน้าขนาดใหญ่สามารถจุสัมภาระได้มาก ทำจากพลาสติกเกรดคุณภาพชนิดเหนียว หนา ทนต่อสภาวะเเวดล้อมประเทศไทย ไม่แห้งกรอบและแตกได้ง่าย

ระบบดูดซับแรงกระแทกแบบโช็คเเก่นเดียวที่วางตำแหน่งอยู่กึ่งกลางของสวิงอาร์ม สามารถดูซับแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งยังทำให้รถดูมีความสวยงามมากขึ้น

หัวข้อข้อมูลหัวข้อข้อมูล
ยี่ห้อAIMAสีฟ้า, เขียว, ส้ม, เหลือง, ชมพู
รุ่นPAO PAOขนาดล้อ60/90-10 นิ้ว
มิติรถยาว 1450 x กว้าง 620 x สูง 1030หน้าจอLED
มอเตอร์350Wน้ำหนักบรรทุก180 กิโลกรัม
ความเร็ว30 กม/ชม.ระยะทาง45 กิโลเมตร
แบตเตอรี่48V 12Ah Lead Acidชาร์จไฟ5 ชม.
เบรคหน้า / หลัง ดรัมเบรคไฟส่องสว่างLED

ค้นหาสาขาใกล้บ้านคุณ

ติดต่อ 02-157-3694, 080-962-9669 / Line : @hi-ev