A500 รุ่นใหม่พัฒนาให้ดีกว่าเดิมในทุกด้าน

AIMA A500 DARTH VADER EDITION
เร็ว ดุดัน เเข็งเเรง

หลังจาก AIMA เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า A500 ด้วยการตอบรับที่ดีจากตลาดทั่วโลกรวมผู้ใช้งานในประเทศไทย ตอนนี้ได้ถึงเวลาอัพเกรดเทคโนโลยีใหม่ ประสิทธิภาพ คุณภาพชิ้นส่วนให้เเข็งเเรงและสวยงามขึ้น

เทคโนโลยีทั้งหมดที่อยู่ในรุ่น A500 ก่อนหน้านี้ AIMA ให้มาครบ CES Regenerate power, SDS, Matrix LED เช่นเดิม แต่จะมีอะไรเพิ่มเติมมาอีกนั้นเรามาดูกัน

ขุมพลัง MOTOR

มอเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่กับเทคโนโลยี Single Wire ปรับโครงสร้างชุดเเม่เหล็กภายในมอเตอร์ใหม่ เพื่อลดความตึงเครียดของแม่เหล็กจากกระแสไฟฟ้า ทำให้มอเตอร์มีอุณหภูมิลดลงคงทน ปลอดภัย ใช้กระแสไฟน้อยลง กับความเร็วใหม่ที่ 70กม/ชม. พร้อมรับประกันยาวนาน 3 ปี

แบตเตอรี่กราฟีนใหม่

แบตเตอรี่กราฟีนสีทองชนิดใหม่ที่มีความทนทานต่ออุณหภูมิสูงและต่ำมากกว่ารุ่นก่อน จึงทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า เจนเนอร์เรชั่นที่ผ่านมา

โดยมีความจุแบตเตอรี่ให้เลือก 2 แบบคือ
Graphene 72V 22Ah, 72V 35Ah

ที่พิเศษไปกว่านั้นลูกค้าสามารถสั่งอัพเกรดความจุเริ่มที่ 20Ah – 50Ah เป็นแบตเตอรี่ลิเทียมชนิด NMC พร้อม Smart BMS ที่เป็นกระเป๋านำยกออกไปชาร์จได้

COMPONENT UPGRADE

17 ชิ้นส่วนประกอบหลักที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ ให้มีความคงทน วัสดุดีขึ้นพร้อมตรวจสอบคุณภาพส่วนประกอบสำคัญ ก่อนออกจากโรงงานและรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า A500 ทุกคันต้องผ่านมาตราฐานระดับสูงของ AIMA
– APDS
– CNAS
– ผลิตและเชื่อมโดยหุ่นยนต์
– ผ่านการทดสอบมาตราฐาน EEC ระดับโลก
– โรงงานผลิตระดับ GIGA factory ISO Standard

NEW BRAKE

คาลิปเปอร์เบรคหน้าแบบจับในและดิสเบรคหลัง ประสิทธิ์ภาพสูง เเรงเบรคสม่ำเสมอ ระยะเบรคสั้นพร้อมรับสถาณการ์ณที่คาดไม่ถึง ให้อารมณ์สปอร์ตดูเท่ในเวลาเดียวกัน

NFC CARD

สะดวกสบายไปอีกขั้นกับ NFC Card แปะครั้งเดียวเพื่อปลดล็อคเจ้า A500 ก็พร้อมขับขี่ในทันทีและเมื่อถึงจุดหมายปลายทางเพียงแปะอีกครั้ง รถจะปิดการทำงานรวมถึงระบบกันขโมยจะทำงานอัตโนมัติโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ โดยที่คุณแทบไม่ต้องพกกุณแจ

SUSPENSION

อุปกรณ์โช็ดหน้า-หลังได้รับการอัพเกรดใหม่หมดทำให้การขับขี่บนถนนมีความนุ่มนวลแล้วยังเกาะถนนมากขึ้น ตัวโช็คเเข็งแรงขึ้น

สวิ่งอาร์มแบบใหม่ขึ้นจากอลูมิเนียมทั้งชิ้นเสริมความเเข็งเเรง สวยงาม เนียบและเบาขึ้น

สะดวกกว่าเดิม

A500 มี 3 วิธีในการเปิดเบาะที่ทำให้คุณสะดวกขึ้น

– กดปุ่ม P ค้างไว้ 3-5 วินาทีเบาะจะเปิดอัตโนมัติ

– ใช้กุณแจไขที่ช่องเสียบกุณแจเพื่อเปิดเบาะ

– เปิดเบาะผ่าน App ในมือถือ (ยังไม่รองรับ)

NEW STYLE | NEW COLORS

A500 DARTH VADER EDITION

Powerful Upgrade Options.